Địa chỉ cầm xe không giấy tờ TPHCM uy tín, giá cao 2024

Trong thời gian gần đây, việc cầm xe không giấy tờ tại thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên phổ biến, đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu vay tiền của người dân tăng cao. Tuy nhiên, hành vi này mang theo nhiều nguy cơ và hậu quả đáng lo ngại.

Cầm xe máy không giấy tờ có được không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, việc cầm xe máy không giấy tờ được coi là vi phạm pháp luật. Theo Điều 11, Điều 167/2013/NĐ-CP, người nhận cầm cố tài sản không có giấy tờ có thể bị phạt tiền từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng, trừ khi có quy định khác.

Nguy cơ và hậu quả của việc cầm xe không giấy tờ:

• Không hưởng lãi suất ưu đãi: Người cầm xe sẽ không được hưởng lãi suất ưu đãi như khi cầm xe có giấy tờ.
  • Nguy cơ mất xe: Trong trường hợp xe bị mất trộm, người cầm xe không giấy tờ sẽ không được bồi thường, gây ra mất mát đáng kể.
  • Nguy cơ mất quyền sở hữu: Không có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, người cầm xe có thể gặp phải vấn đề pháp lý khi cần chứng minh quyền sở hữu.
  • Rủi ro về nợ nần: Nếu không trả nợ đúng hạn, người cầm xe có thể bị tiệm cầm đồ giữ xe hoặc phải đối mặt với các hậu quả pháp lý.

Địa chỉ cầm xe không giấy tờ, cà vẹt xe không chính chủ TPHCM

Địa chỉ cầm xe không giấy tờ, cà vẹt xe không chính chủ tại TPHCM:

Cầm đồ 24h

Cầm Đồ 24h tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng cầm đồ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đa dạng, tiện lợi và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, bao gồm cả việc cầm cố các loại tài sản đa dạng, kể cả xe máy không giấy tờ.

Lãi suất cầm xe không giấy tờ tại Cầm Đồ 24h được thiết lập một cách hợp lý và cạnh tranh, dao động từ 2,5% đến 4% mỗi tháng, nhằm đảm bảo tính công bằng và thuận lợi cho khách hàng.

Địa chỉ của Cầm Đồ 24h:

• CN 1: 322C (số cũ 284) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • CN 2: 43/9 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • CN 3: 143/3D Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

F88

F88 không chỉ là một công ty tài chính uy tín mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho việc cầm xe máy không giấy tờ tại TPHCM. Với lãi suất dao động từ 2% đến 3% mỗi tháng, F88 cam kết mang lại sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng. Các địa chỉ của F88 gồm:

• CN 1: 166 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • CN 2: 202 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • CN 3: 108 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Việt Money

Việt Money là một trong những công ty tài chính hàng đầu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại TPHCM. Với lãi suất từ 2% đến 3,5% mỗi tháng, Việt Money cam kết mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Địa chỉ của Việt Money bao gồm:

• CN 1: 123 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • CN 2: 100 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • CN 3: 200 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Đăng Khôi

Địa chỉ:

• CN 1: 456 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • CN 2: 302 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • CN 3: 204 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Với lãi suất dao động từ 2,5% đến 4% mỗi tháng, Đăng Khôi cam kết mang lại sự an toàn và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình cầm cố xe máy không giấy tờ.

Tâm Phát

Địa chỉ:

• CN 1: 222 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • CN 2: 102 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • CN 3: 104 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Với lãi suất từ 2% đến 3,5% mỗi tháng, Tâm Phát mang đến sự tin cậy và đáng tin cậy cho khách hàng cần vay tiền bằng xe máy không giấy tờ.

Lãi suất cầm xe không giấy tờ bao nhiêu?

Một trong những thắc mắc phổ biến khi nhu cầu vay tiền bằng xe máy không giấy tờ tại TPHCM là về mức lãi suất. Đây là điều mà nhiều người quan tâm khi cân nhắc lựa chọn tiệm cầm đồ phù hợp. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về lãi suất cầm xe không giấy tờ cùng với một số địa chỉ cầm đồ uy tín tại TPHCM.

Thường thì, lãi suất cầm xe không giấy tờ sẽ cao hơn so với khi cầm xe có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Theo các khảo sát, tại TPHCM, lãi suất này dao động từ 2% đến 5% mỗi tháng. Nguyên nhân chính của việc lãi suất cao hơn là do các tiệm cầm đồ phải đối mặt với rủi ro lớn hơn khi cầm cố tài sản không có giấy tờ. Hơn nữa, việc xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến xe máy không giấy tờ cũng gây ra nhiều khó khăn cho họ.

Trước khi quyết định cầm xe không giấy tờ tại một trong những địa chỉ trên, việc tham khảo lãi suất và điều kiện cầm cố của từng tiệm là rất quan trọng. Ngoài ra, việc kiểm tra kỹ xe trước khi cầm cố cũng là bước quan trọng, giúp đảm bảo an toàn và tránh rủi ro cho khách hàng.