Vay 20 triệu trả góp 24 tháng Home Credit lãi suất bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của bạn và gia đình? Hãy để Home Credit làm điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sản phẩm vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng.

Home Credit không chỉ là một công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Với dịch vụ vay trả góp của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm sự thuận tiện và linh hoạt không ngờ.

Hạn mức vay linh hoạt là điều mà chúng tôi luôn chú trọng. Bạn có thể vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng, phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng của bạn. Với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1.67%/tháng, chúng tôi cam kết giúp bạn tiết kiệm chi phí vay vốn.

Việc trả góp trong 24 tháng sẽ giúp bạn phân chia khoản vay thành 24 khoản trả góp hàng tháng, từ đó giúp bạn thanh toán dễ dàng và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Đơn giản và nhanh chóng – chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, bạn có thể yên tâm vay vốn ngay lập tức. Hệ thống duyệt vay tự động 24/7 của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được khoản vay chỉ trong vòng 15 phút.

Với các phương thức thanh toán tiện lợi như thanh toán online qua ứng dụng Home Credit, website của chúng tôi, ví điện tử hoặc tại các điểm thanh toán trên toàn quốc, việc quản lý tài chính của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Home Credit cung cấp giải pháp tài chính linh hoạt và thông minh với sản phẩm Vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng, phục vụ một loạt đa dạng các đối tượng khách hàng:

• Nhân viên văn phòng: Dành cho những người cần trang trải cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày, mua sắm cá nhân một cách linh hoạt và tiện lợi.
  • Sinh viên: Đáp ứng nhu cầu mua laptop, điện thoại, máy tính bảng để học tập và nâng cao kiến thức một cách dễ dàng.
  • Chủ hộ kinh doanh: Hỗ trợ vốn đầu tư kinh doanh, giúp mở rộng hoạt động kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển.

Với ưu điểm nổi bật và các chính sách ưu đãi hấp dẫn, sản phẩm này không chỉ là lựa chọn thông minh mà còn là giải pháp tài chính hoàn hảo để giải quyết mọi nhu cầu tiêu dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy đăng ký vay ngay hôm nay để nhận các ưu đãi đặc biệt:

• Lãi suất 0% cho 3 tháng đầu tiên.
  • Miễn phí trả góp trước hạn.
  • Tặng quà tri ân khách hàng.

Liên hệ Home Credit ngay để được tư vấn miễn phí và bắt đầu hành trình tài chính mới của bạn:

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng Home Credit lãi suất bao nhiêu?

Nhu cầu về vay tiền mặt và trả góp đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Và với Home Credit, bạn có thể yên tâm về mức lãi suất hấp dẫn.

Theo thông tin từ Home Credit, lãi suất vay tiêu dùng tín chấp thường chỉ từ 0.75% mỗi tháng đối với sản phẩm vay tiền mặt và từ 0% đối với gói vay trả góp. Điều này phụ thuộc vào mức độ rủi ro tín dụng của khách hàng và thời gian vay.

Vậy nên, khi bạn vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng tại Home Credit, mức lãi suất sẽ dao động từ 0% đến 0.75% mỗi tháng.

Để biết chính xác mức lãi suất vay của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Home Credit để được tư vấn và làm hồ sơ vay.

Dưới đây là cách tính lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại Home Credit:

Lãi suất = Số tiền vay * Lãi suất * Thời gian vay / 12

Ví dụ: Nếu bạn vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng với mức lãi suất 0.75% mỗi tháng, tính toán sẽ như sau:

Lãi suất = 20 triệu * 0.75% * 24 / 12 = 20 triệu * 0.6 = 12 triệu

Vậy, để tính toán tổng số tiền bạn phải trả cho khoản vay này, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Tổng số tiền phải trả = Số tiền vay + Lãi suất

= 20 triệu + 12 triệu

= 32 triệu

Trong đó:

• Số tiền vay là 20 triệu.

Lãi suất là 12 triệu.

• Vậy tổng số tiền phải trả là 32 triệu.

Để biết mức trả hàng tháng, chúng ta chia tổng số tiền phải trả cho số tháng trả góp:

Số tiền trả mỗi tháng = Tổng số tiền phải trả / Số tháng trả góp

= 32 triệu / 24

= 1.33 triệu

Lưu ý: Đây chỉ là cách tính lãi suất tham khảo. Lãi suất thực tế bạn phải trả có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ rủi ro tín dụng của bạn và các điều kiện vay khác. Hãy liên hệ trực tiếp với Home Credit để biết thông tin chi tiết và chính xác nhất về điều kiện vay.