Vay 50 triệu trả góp 36 tháng MB Bank lãi suất bao nhiêu?

Trong cuộc sống, có những tình huống bất ngờ khiến bạn cần một khoản tiền đột xuất để giải quyết. Với dịch vụ Vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại MB Bank , bạn có thể tận dụng giải pháp tài chính linh hoạt này để thực hiện các kế hoạch của mình mà không cần lo lắng về tài chính.

Ưu điểm vượt trội khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại MB Bank

• Hạn mức vay phong phú: MB Bank cung cấp các khoản vay từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, phù hợp với mọi nhu cầu tài chính của bạn.
  • Thời hạn trả góp linh hoạt: Bạn có thể chọn thời gian trả góp lên đến 36 tháng, giúp giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng.
  • Lãi suất cạnh tranh: MB Bank áp dụng lãi suất vay chỉ từ 1.3%/tháng, là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, bạn có thể đơn giản hoàn tất thủ tục vay mà không cần tài sản bảo đảm.
  • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi hồ sơ được duyệt, MB Bank cam kết giải ngân trong vòng 24 giờ.
  • Hỗ trợ online: Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến 24/7, dễ dàng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Đối Tượng Áp Dụng

• Đối tượng khách hàng: Cá nhân từ 18 đến 60 tuổi.
  • Thu nhập ổn định: Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Giấy tờ cần có: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực.

Hồ Sơ Vay Vốn

• Đơn đề nghị vay vốn.
  • Chứng minh nhân dân (CMND/CCCD).
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động, bảng lương…).

Quy Trình vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại MB Bank

1. Đăng ký vay trực tuyến hoặc tại chi nhánh gần nhất của MB Bank.
  2. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của MB Bank sẽ liên hệ để hướng dẫn và tư vấn về quy trình hồ sơ.
  3. Hoàn thiện và nộp hồ sơ vay.
  4. Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và giải ngân trong vòng 24 giờ.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

Hãy để MB Bank hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính!

MB Bank, một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ, MB Bank cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.